Bộ lọc tìm kiếm Bộ lọc tìm kiếm

Ốp lam sóng trong nhà

Tìm hiểu Lam sóng Kosmos PS

Lam sóng Kosmos PS thuộc bộ sưu tập lam sóng 5 sóng của Kosmos với thiết kế 5 sóng nhỏ nổi màu gỗ nâu sáng theo màu của gỗ Walnut tự nhiên với đường vân gỗ được thể hiện tự nhiên trên bề mặt lam sóng thích hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau có thể dùng trong ốp tường, ốp trần hoặc ốp lamri trang trí cho các khu vực nội thất trong ngôi nhà của bạn.

Lam sóng  5 sóng Kosmos được sản xuất trên dây chuyền hiện đại , với bề dày lam sóng 12mm thích hợp mọi khu vực ốp lát , sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa PVC hỗn hợp  chất lượng cao giúp sản phẩm bền bỉ theo thời gian.tất cả các sản phẩm lam sóng Kosmos đều được kiểm tra chất lượng cũng như khả năng chống ẩm, chịu lực , chất lượng bề mặt ... trước khi được đóng gói phân phối ra thị trường.


Với bề mặt nhựa cao cấp chống bám bụi giúp việc vệ sinh sản phẩm trở nên dễ dàng hơn, ngoài ra các sản phẩm lam sóng Kosmos PS chống ẩm mốc cũng như các loại mối mọt gây hại đến tuổi thọ của lam sóng giúp sản phẩm luôn bền bỉ đảm bảo tuổi thọ và chất lượng của công trình.

Sản phẩm Lam sóng Kosmos nhiều mẫu mã và màu sắc

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Quang minh để được tư vấn miễn phí ☎ Điện thoại: 0981.665.927


Sản phẩm Lam sóng Kosmos PS được bảo hành 5 năm nếu như gặp phải các vấn đề về lỗi kỹ thuật sản phẩm.

LIÊN HỆ SÀN GỖ QUANG MINH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BẠN NHÉ

☎ Điện thoại: 0981.665.927
☎ Zalo SMS: 098 166 5927
► Email: sangoquangminh@gmail.com
► Địa chỉ: Số 188, đường Hà Huy Tập, P.Hà Huy Tập, TP.Vinh, Nghệ An